PHỤ KIỆN THỜI TRANG CAO CẤP NÀO ĐANG “GÂY BÃO” TRONG MÙA HÈ NĂM NAY?

“Lên đồ” mùa Hè đầy thời thượng cùng những món phụ kiện mới nhất từ các nhà mốt đình đám thế giới.

ELLE đã lựa chọn những món phụ kiện mới nhất với các chi tiết kinh điển được làm mới lại cho bạn trong Hè này. Da beo nổi bật và gây ấn tượng về sự chiếm lĩnh cùng tinh thần hoang dã. Họa tiết bàn cờ mang theo vẻ đẹp logic và hàn lâm. Bên cạnh đó, các chi tiết chần ô hay chỉ thêu nổi điêu luyện cho thấy giá trị bất biến của tay nghề thủ công.

GIÀY DIOR MIZZA – NÉT HOANG DÃ ẨN MÌNH TRONG THỜI TRANG CAO CẤP

Nàng thơ Mizza Bricard đặc biệt yêu thích họa tiết da beo, đó là duyên cớ để Christian Dior tạo nên họa tiết này theo cách của mình vào năm 1955. Dành cho mùa chớm Thu năm nay, Dior trở lại với những đốm da beo trên các mẫu quần áo, giày, túi, phụ kiện. Và giày Dior Mizza kết hợp cả vẻ hiện đại, cổ điển. Quai hậu bản rộng kết nối với điểm nhấn hai ký tự CD. Đế giày bằng da có đệm êm chân mang lại cảm giác thoải mái và tự do.

phụ kiện giày Dior Mizza

(Ảnh: ELLE Việt Nam)

GIÀY CHANEL LẤP LÁNH – PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO NÀNG THÍCH NỔI BẬT

Kiểu giày two-tone kinh điển của Chanel được thiết kế trên dáng cao đế liền và mũi giày được đính kết phản quang. Logo biểu tượng xuất hiện từ gót giày, kéo thêm ánh nhìn lấp lánh ra phía sau.

phụ kiện giày Chanel lấp lánh

(Ảnh: ELLE Việt Nam)

TÚI XÁCH CHANEL 2.55 – “BÀN CỜ” KÌ THÚ DÀNH RIÊNG CHO GIỚI MỘ ĐIỆU

Bạn có thể tưởng tượng về sự dịch chuyển đẹp đẽ của những họa tiết ô trám đen – trắng, như hình ảnh trong kính vạn hoa kỳ thú. Dáng túi Chanel 2.55 nổi tiếng được tái tạo bằng “lớp da” họa tiết thủ công kỳ thú.

túi Chanel 2.55

(Ảnh: ELLE Việt Nam)

TÚI BURBERRY OLYMPIA – ĐIỂM “CHẠM” THỜI TRANG HOÀN HẢO CỦA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Mang tên vị thần Olympia, chiếc túi mới của Burberry hướng tới vẻ đẹp phóng khoáng, tự do, hiện thân của sự cổ điển hiện đại. Dáng túi bán nguyệt với quai đeo đơn giản có nhiều phiên bản đáng chú ý với màu sắc đa dạng.

túi Burberry Olympia

(Ảnh: ELLE Việt Nam)

VÒNG TAY HERMÈS ENTRELACS – ĐẲNG CẤP PHỤ KIỆN HOÀN MỸ

Vòng tay Entrelacs bằng da bê được chế tác nhờ bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Hermès. Từ một miếng da, những đường vân uyển chuyển được cắt khéo léo tạo nên sự mềm mại hoàn hảo. Đường chỉ khâu nổi nhịp nhàng, tỏa ra sức hút của sự tinh tế.

vòng tay Hermes Entrelacs

(Ảnh: ELLE Việt Nam)